So sánh sản phẩm
Công ty TNHH SX TM và XNK Thịnh Phát  được thành lập năm 2008, hoạt động trong 2 lĩnh vực: nhập khẩu - phân phối nguyên vật liệu Inox và sản xuất - phân phối sản phẩm Inox. 

Mỗi tháng, hàng nghìn tấn Inox được chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam. Cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc, chúng tôi trở thành đối tác với hầu hết khách hàng trong nước.

Bên cạnh những nguyên vật liệu Inox nhập khẩu, chúng tôi còn sản xuất ra vật liệu trên những dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nhà sản xuất có công nghệ hàng đầu thế giới.

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã có 4 nhà xưởng, cửa hàng, kho bãi, văn phòng,  đặt tại các tỉnh thành  với đội ngũ hàng ngàn công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tổng khối lượng  toàn công ty  hiện tại lên tới 100.000 tấn mỗi năm vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường.

Nỗ lực trở thành nhà phân phối  đi đầu trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu , Inox Thinh phát  đã tạo nên một hình ảnh tiên phong trong việc cung cấp mặt hàng  không gỉ tại Việt Nam.
Thinh phát là nhà cung cấp inox chú trọng  trong việc đầu tư chiều sâu vào công nghệ nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư vào hình ảnh công ty, đội ngũ nhân viên nhiêt tình năng động , phục vụ khách hàng tận tâm . Luôn tìm các nhà cung cấp chất lương tốt, giá thành hơp lý nhất để đáp ứng đươc mặt hàng tối ưu nhất cho khách hàng đó  là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu Inox Thinh phát  hiện nay đối với thị trường trong nước, cũng như quốc tế.

Cùng với những sản phẩm hàng hóa đa dạng phong phú , từ đơn giản đến những sản phẩm hàng hóa đòi hỏi chất lượng cao chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm theo mọi yêu cầu của đối tác.

Năm 2009 Thịnh Phát  tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham dự với tư cách một nhà triển lãm vào hội chợ chuyên nghành thép không gỉ do nhà tổ chức Messer Dusseldorf – CHLB Đức – tổ chức tại Thái Lan và tiếp đó là tại Dusseldorf- Đức tháng 04 năm 2010.... Để có thể tham gia vào sân chơi lớn với rất nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe này, toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty tnhh sx tm và xnk thinh phát  đã quyết tâm và nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện yếu tố con người cũng như công nghệ để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường thép không gỉ Thế giới. Đến nay việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO  không những cho các sản phẩm xuất khẩu mà còn cho cả các sản phẩm nội địa của công ty  như một lời tri ơn dành cho khách hàng đã ủng hộ Inox Thịnh Phát trong suốt hơn 10 năm qua.

Với sự lao động mệt mài của hàng nghìn con người chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi đã tỏa khắp mọi nẻo đường trong nước và quốc tế, có mặt trong đời sống tiêu dùng và công nghệ với uy tín và chất lượng của một thương hiệu mạnh Việt Nam trong lĩnh vực thép không gỉ - đó là Inox Thinh Phát